แม่ๆบ้านไหนสิวขึ้นเยอะแบบนี้ไหมค่ะ

คือ หน้าเราก่อนรู้ว่าท้องก็มีสิวนะค่ะ แต่ไม่เยอะเท่าตอนนี้ ตอนนี้เยอะมากค่ะ ทั้งสิว ทั้งกะ หน้าก้อดำ ไปหาหมอ หมอก็ไม่ให้ครีมอะไรมาทา บอกท้องยังอ่อนอยู่ (ตอนไปหาหมอ 13 วีค ตอนนี้ 18วีคแล้วค่ะ ) แม่ๆๆบ้านไหนมีคำแนะนำไหมค่ะ 😥

แม่ๆบ้านไหนสิวขึ้นเยอะแบบนี้ไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

แม่ลองใช้น้ำเกลือขวดเช็ดดูนะคะ เคยอ่านเจออ่ะค่ะ แต่ที่สิวเยอะก็คงเพราะฮอร์โมน

4y ago

ใช้อยู่ค่ะ น้ำเกลือ อะ แต่ไม่เบาเลยค่ะ