เครียดมากเรยค่ะ..ขอคำปรึกษา

คือ..หนูมีลูกอายุ2ขวบครึ่งค่ะ..แต่ยังไม่เลิกดูดเต้าเรย.. โรงเรียนก็ยังไม่ไป เพราะเค้าไม่เลิกดูดเต้า วันที่พ่อเค้าลากลับบ้าน....แล้วก็กลับไปค่าย แล้วผ่านไปประมานเดือนนึง ดูอาการตัวเองเหมือนกำลังตัังครรภ์.. แล้วที่เครียดไปกว่านั้น..มีน้องเพิ่มมาอีกหนึ่งชีวิต เห้อ..เครียดมากเรยค่ะ แย่ที่สุด..พ่อเค้าไปทหารไม่มีใครมาดูแลมาคอยซัพพอตให้เรยค่ะ 😭😭😭

1 ตอบกลับ

เลิกเต้าไม่ยากค่ะอยู่ที่แม่

3y ago

จะทำยังไงดีคะ..น้องเป็นคนมี่ติดแม่มาก เคยลองแล้วครั้งนึง เอาน้องไม่อยุ่กันซักคน