จะ ครบกำหนดคลอดเเร้วจ้า

จะ ครบกำหนดคลอดวันที่22นี้เเต่ยังไม่คลอดทำยังไงดีค่ะ เครียดมากเรยค่ะ ท้องเเรก ค่ะไม่ค่อยเข้าใจเท่ารัย

1 ตอบกลับ

อย่ากังวลคะ กำหนดคลอด 22. นี้ อาจเลื่อนไปอีกอาทิตย 2 อาทิตย. ไม่แน่นอน เฝ้าระวังไว้นะคะ ใจเย็นๆคะ ✌🏻🤰🎉🌻

6y ago

ดีใจด้วยนะค่ะ ขอไห้เเข็งเเรงทั้งเเม่เเละน้องนะค่ะ