ประจำเดือนพึ่งหาย ท้องได้งัย

คือ หนูงง ค่ะ ประจำ เดือนมาวันที่ 29 กันยายนหมดวันที่ 5 ตุลาคมผ่านไปประมาณ 1 อาทิตย์ เริ่มมีอาการเจ็บนมได้ประมาณ 1 อาทิตย์ซื้อที่ตรวจมามันขึ้น 2 ขีดไปตรวจที่โรงพยาบาล ปรากฏว่าท้องเหมือนกันหนูก็เลยงงว่าหนูท้องได้กี่สัปดาห์แล้วกี่เดือนแล้วแล้วหนูท้องได้ยังไง

2 ตอบกลับ

อันนี้น่าจะต้องปรึกษาหมอแล้วค่าาา ปล.มีอะไรกับแฟนวันที่เท่าไหร่คะ ระยะปลอดภัยคือ 7หน้า คือ วันที่28-27-26-25-24-23-22 และ 7 หลัง คือวันที่ 29-30-1-2-3-4-5 ค่ะ แต่จริงๆก็ไม่100%นะ ลองหาอ่านดูค่ะ บางคนมีอะไรกับแฟนตอนที่เป็นเมนส์เลย แล้วยังท้องก็มีค่ะ

ปรึกษาคุณหมอเลยจ๊ะ