วัคซีน

คือ ลูก ไป ฉีดวัคซีน มา ค่ะ แต่ละครั้ง ที่ น้อง ฉีด น้องไม่เป็นไข้แค่แผลบวมนิดหน่อย อยากทราบว่า.. #แบบนี้วัคซีนที่น้องฉีดไปจะได้ผลไหมคะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูก7เดือนหน้าฉีดยาทุกครั้งไม่เคยมีไข้เลยค่ะ และไม่เคยป่วยด้วย ที่แม่ฉีดน่าจะเป็นวัคฉีดแบบไม่มีไข้ค่ะ

น้องฉีดแบบที่เป็นไข้ค่ะตั้งแต่2เดือนจนตอนนี้8เดือน น้องไม่เคยเป็นไข้เลยค่ะ

วัคซีนมีทั้งแบบฉีดมีไข้ และไม่มีไข้ค่ะ

ได้ผลค่า

ได้ผลค่ะ

ได้ผลจ้า