วันที่ 1 สิงหาคมนี้แฟนจะเกณฑ์ทหาร คือถ้าแฟนติดเราควรจะกลับบ้านเราไหมค่ะ?

คือ พ่อแม่แฟนเราเขามีอายุมากแล้วเราไม่อยากอยู่เป็นภาระเขา อีกอย่างเราไม่รู้ว่าพ่อแม่แฟนชอบเราไหม บางทีเรามีความคิดขึ้นมาว่าเขาอาจจะเลี้ยงดูเราเพราะเราตั้งท้องกับลูกเขาหรือป่าว คือบางทีมันมีความคิดแว๊บเข้ามาในสมองอ้ะค่ะ เราทำตัวไม่ถูก

2 ตอบกลับ

กลับบ้านตัวเองดีกว่าค่ะ พ่อแม่เราจะได้ช่วยดูด้วย

กลับบ้านเราดีกว่าค่ะแม่