วันๆ แม่ๆ กินอะไรกันบ้างคะ ตั้งแต่ตื่นนอนยันก่อนเข้านอน

คือ น้ำหนักขึ้นมาจะ 8โล แล้วอ่ะค่ะ นี่แค่ 20 อาทิตย์เองนะคะ แค่ครึ่งทางเอง ไม่ได้กินพวกอาหารขยะอะไรเล้ยย แม่คนไหนขึ้นเยอะเหมือนเราบ้างคะ

22 ตอบกลับ

37week 2 day จาก52 กก.​เป็น​60​ กก.​ เเพ้ท้องจนถึง7เดือน​ เพิ่งมากินได้ช่วงหลัง​ นน.ขึ้นไวมากกก