ข้อสอบถามแม่ๆค่ะ

คือ ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้24สัปดาห์แล้ว เมื่อเช้าตื่นมา นอนอยู่ในท่าตะแคงซ้ายแล้วปวดกลางท้องด้านซ้ายพอจะเปลี่ยนท่านอน แต่พอเปลี่ยนท่าได้แล้วลุกขึ้นสักพักก็หายมีใครเป็นแบบนี้บ้างคะ(พึ่งเคยเป็น ท้องที่3)

2 ตอบกลับ

อาจจะนินตะแคงนอนมั้ยค่ะ บ้านนี้นอนท่าไหนท่านั้นเกือบทั้งคืน ถ้าไม่ลุกฉี่ บางทีจนปวดขา

3y ago

น่าจะคะเพราะตั้งแต่วันนั้นมาก็ไม่เป็นอีก ขอบคุณนะค่ะ?

ปกติค่ะแม่