ความเครียด

คือ???ตอนนี้ท้องได้3สัปดาห์4วันแล้วค่ะ นอนไม่เคยหลับเลยตั้งแต่รู้ว่าท้องเพราะว่ากินยานอนหลับไม่ได้เพราะเรสาเป็นผู้ป่วยโรคซึมเศร้าอยู่มีใครอยากให้คำแนะนำอะไรมั๊ยค่ะ???สงสารลูกที่กำลังจะเกิดมากๆเลยค่ะ

ความเครียด
2 ตอบกลับ

กินอะไรอุ่นๆก่อนนอนแทนค่ะ

4y ago

ทำทุกๆทางแล้วค่ะฟังเพลงก้อทำจนไม่รุ้จะทำยังใงแล้วค่ะ???