ลูกดิ้นน้อย

ตอนนี้ท้องได้26วีคแล้วค่ะมีความรู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยคะบ้านไหนดิ้นแรงบ้างค่ะถามหมอตอนหมอนัดหมอบอกไม่มีปัญหาค่ะเป็นมาได้3-4วันแล้วค่ะ มีความรู้สึกแค่เหมือนหัวใจเต้นแค่นั้นค่ะจะเป็นไรไม่ค่ะแม่กังวลมากเลยคะ

1 ตอบกลับ

พื้นที่ในท้องเล็กลงน้องอาจจะดิ้นน้อยบ้างเป็นธรรมดาค่า บ้านนี้ก็เคยเป็น น้องดิ้นน้อยกว่าปกติอิแม่นอนไม่หลับทั้งคืน น้องมาคึกตอนตี2 ดิ้นใหญ่เลยค่ะ อิแม่ดีใจจนน้ำตาไหล😂😂