ความเครียด

คือ???ตอนนี้ท้องได้3สัปดาห์4วันแล้วค่ะ นอนไม่เคยหลับเลยตั้งแต่รู้ว่าท้องเพราะว่ากินยานอนหลับไม่ได้เพราะเรสาเป็นผู้ป่วยโรคซึมเศร้าอยู่มีใครอยากให้คำแนะนำอะไรมั๊ยค่ะ???สงสารลูกที่กำลังจะเกิดมากๆเลยค่ะ

ความเครียด
2 ตอบกลับ

ถ้าเป็นโรคซึมเศร้าแล้วท้องอยู่แนะนำให้ไปหาคุณหมอที่รักษาโรคซึมเศร้าเลยค่ะ เขาจะมีความแนะนำและจ่ายยาบางตัวให้ค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ที่รักษาโรคซึมเศร้ากับที่ฝากครรภ์อยู่ รพ. เดียวกันค่ะ คุณหมอเขาจะให้การรักษาทั้งโรคซึมเศร้าและการตั้งครรภ์ค่ะ แนะนำให้ไปนะคะ เพราะยาบางตัวมีผลต่อเด็กค่ะ คุณหมอให้หยุดยาเลยค่ะ แต่ทางคุณหมอฝากครรภ์จะให้ยาทดแทนมาเองค่ะ

กินอะไรอุ่นๆก่อนนอนแทนค่ะ

5y ago

ทำทุกๆทางแล้วค่ะฟังเพลงก้อทำจนไม่รุ้จะทำยังใงแล้วค่ะ???