สามีแพ้ท้องแทนเมียรึเปล่า

คือ ตอนนี้ท้อง 17w3d แล้วค่ะ ตั้งแต่ท้อง ไม่ค่อยชอบของเปรี้ยวสักเท่าไร นานๆ นึกอยากกินค่อยกินค่ะ แต่ สามีเราช่วงนี้ชอบกินแต่ของเปรี้ยวๆ เช่น มะม่วงเบาเปรี้ยวๆ นางเห็นไม่ได้เลย ยิ่งตอนนางทำงานเหนื่อย ๆกลับบ้านมาเหมือนจะกินส้มแทนข้าว ก็ว่าได้ค่ะ ?นั่งกินน่าเอ็นดู ??

1 ตอบกลับ

บ้านนี้สามีติดของหวานคะ กินแทนเมียเลยคะ เพราะเรากินของหวานแล้วอ้วก แถมกินของเปรี้ยวก็ไม่ได้เพราะไม่ชอบคะ