ถ่ายท้องเป็นสีดำ

คือ เราถ่ายท้องเป็นสีดำมา 2-3 วันแล้วค่ะ เป็นเพราะ ยาบำรุงครรภ์ กับแคลเซียมรึป่าวค่ะ เพราะทางคลีนิคเพิ่งให้เรามาทานได้ 2-3 วันเหมือนกัน

68 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยคะ ของเราหมอให้อยากบำรุงเลือดมากินคะ

ไตรเฟอดีน ยาเสริมไอโอดีน กินแล้วอุจจาระเป็นสีดำค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เป็นเพราะยาบำรุงที่หมอให้ค่ะ

ยาบำรุงเลือดค่ะ เน้นทานผักเยอะๆ สีจะจางลงค่ะ

ช่ายค่าถ่ายออกมาเป็นสีดำมาหลายเดือนแล้วค่า

เป็นที่ยาค่ะ เราก็กินผักทุกวันเหมือนกัน

เป็นเพราะยาบำรุงจ้า แต่ไม่อันตรายนะค่ะ

เป็นปกติค่ะ เป็นเพราะยาบำรุงเลือดค่ะ

เป็นเพราะยาบำรุงจ้า ไม่ต้องกังวลนะคะ

บ้านนี้ก็เป็นจ้าเป้นเพราะยาปกติจ้าา