มีบ้านไหน หลังคลอด ป้องกันด้วย ถุงยางอนามัยบ้างคะ

คือ หลังคลอดลูกมา เเม่ไม่ต้องการจะฉีดหรือทานยาคุมอ่ะค่ะ เเฟนเลยตกลงว่าจะป้องกันเอง โดยใส่ถุงยางอนามัย เเต่ก็ยังเเอบกังวลอยู่...กลัวถุงยางเเตก ถ้าถุงยางเเตกนี่ สังเกตุได้ยังไงคะ

1 ตอบกลับ

ฝังเข็มก็ได้หนิคะแม่ บ้านนี้ก็ฝังค่ะ ไม่เจ็บเลย 3นาทีเสร็จแล้ว

5y ago

งั้นแม่ต้องระวังเรื่องถุงยางรั่วค่ะ บ้านนี้เคยเจอค่ะ ลองเอาน้ำมส้เช็คดูคือรั่ว2รูเลยของคอนดอมอีกต่างหาก