ตกขาวแบบนี้ตั้งครรภ์ป้าวค่ะ

คือ ว่ามีxxกันต้องแต่วันที่20.. 22.. 23. เมื่อวันที่24 วันไข่ตก หลังไข่ตกไป7วัน อยู่มีเลือดออกมา3ชั่วโมงคือเลือดน้ำตาลอ่อนค่ะไม่เยอะ เมื่อวันที่1 เริ่มมีตกขาวขุ่นไม่มีกลิ่น เหนียว เหมือนนมบูดค่ะแต่ไม่มีกลิ่น อ่านดูเค้าบอกเหมือนการตั้งครรภ์ตอนนี้รอปจดมาอยุ่ค่ะวันที่9 อยากรุ้มีใครเคยเป้นมั้งไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

มีแววค่ะ​ ขอแสดงความยินดีล่วงหน้านะคะ​ :)​