แชร์ประสบการณ์ท้องแรก(ต่อ4)

คืนแรกเหมือนโดนรับน้อง ห้องพิเศษเต็มจร้า แล้วห้องธรรมดา ห้ามญาติเฝ้า เอาละทำไง เนี่ย ไม่เคยมีลูกด้วย จะเอาเข้าเต้ายังไง เช็ดยังไง พยบ มาสอนแค่รอบเดียว แล้วนี่ยังทำไรไม่เปนเรย ดีมีคุณแม่เตียงข้างๆมาช่วยสอน ช่วยจับ ดีที่ลูกเราไม่ร้องมาก คืนแรก คงยังอิ่มอยู่ พอคืนที่สองเท่านั้นแหละ เริ่มหิวแล้ว ร้องทั้งคืน นมเราก้อมาน้อยมาก แต่ก้อพยายามเอาเข้าเต้า แต่ดีหน่อยคืนที่สองนี้ได้ย้ายไปห้องพิเศษแล้วจร้า พยบ บอกมีนมผงเสริม คุณแม่ขอได้ตลอดนะค่ะ 55555 ดีตรงนี้ ถ้าเปนห้องธรรมดา เค้าไม่ให้เสริมนมผงบังคับเข้าเต้าอย่างเดียวจร้า จบแล้วๆๆ ตอนนี้น้องได้ 6 เดือนแล้วจร้า ปล.อยากบอกคนที่อ่านมาถึงตอนนี้ คลอดลูกไม่ยากอย่างที่จินตนาการไว้ เพราะสัญชาตญาณความเป็นแม่จะมาเอง

5 ตอบกลับ

อ่านจนจบทุกตอนเลยค่ะแม่ แม่เล่าสนุกมากค่ะ ความเป็นผู้หญิงมหัศจรรย์ที่สุดเลยนะคะ อยากคลอดด้วยตัวเองบ้างคะ ภาวนาขอให้คลอดง่ายเหมือนแม่บ้าง ขอให้น้องโตไวๆ แข็งแรงๆค่ะแม่

4y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะค่ะแม่

ตามมาอ่านต่อ 4 😉😉 อ่านสนุกเลยค่ะแม่

ตามอ่าน เหนภาพเลยค่ะแม่

ขอบคุณ​ค่ะ​แม่​😍

สุดยอดค่ะ