ฝันแบบนี้ลางดีใช่มั้ยค่ะ

คืนวันที่ 4 กพ. ฝันว่าแฟนเอาแหวนเพชร ที่หัวแหวนเป็นหินสีดำหรือเพชรสีดำ มาคลุกเข่าขอแต่งงาน แล้วเราก็สวมแหวน จากนั้นวันที่ 5 กพ. ตอนเย็นเราก็ทำการบ้านกับแฟน เลยคิดว่าถ้าฝันแบบนี้ น่าจะเป็นสัญญาณว่าท้องติดมั้ยค่ะ อยากมีลูกมาก รอมาหลายเดือนยังไม่มีข่าวดีสักที 😅

ฝันแบบนี้ลางดีใช่มั้ยค่ะ
1 ตอบกลับ

เข้มแล้วค่ะ ปฏิบัติการวันเว้นวันมาตั้งแต่วันที่ 3,5,7คือท้องแน่ๆค่ะ 🤣