มีใครเคยเดินทางไปคลอดลูกคนเดียวบ้างคะ

คืนนี้ไปหาหมอแล้วน่าจะคลอด แล้ว ปวดท้องแล้วน้ำเดิน ท้องแข็งทุกชั่วโมงแข็งนาน 10-15 นาที แต่ยังไม่มีเลือดออกแบบนี้ไปได้มั้งน่ะ เพราะ ต้องเดินทางคนเดียวกลัวแวดกระทันหันแล้วจะแย่...

2 ตอบกลับ

ไปเรยค่ะมีคนพาไปไหมค่ะ หรือโรงเรียกรถโรงบาลเรยค่ะ

คลอดเรียบร้อยแล้วค่ะขอบคุณมากค่ะ