ผื่น

คิ้วน้องเป็นแบบนี้เกิดจากอะไรคะ ทายาอะไรถึงจะหายคะ

ผื่น
17 ตอบกลับ

ลองอาบแต่น้ำป่าวๆดูคะแม่ไม่ต้องอุ่นมากนะคะ...งดครีมอาบน้ำครีมทาผิวคะ...ส่วนครีมตัวนี้แม่ก้ทาให้น้องบางๆคะแต่ไม่ทุกวันคะ

ลูกชายเคยเป็นค่ะ ตอนประมานเดือนนึง ใช้ผ้าชุปน้ำอุ่นๆ เช็ดให้สะอาด เดี๋ยวก็หายค่ะ ผิวยังบอบบางมาก ไม่ต้องทาอะไรหรอกค่ะ

ผดร้อนค่ะที่บ้านก็เป็นพยายามหาอากาศเย็นให้น้องอยู่ค่ะเช็ดหน้าด้วยน้ำสะอาดบ่อยๆจะหายไปเองค่ะ

ลูกเราก็เป็นแนะนำใช้ครีมแน๊บปี้ฮิมโป ทาเช้าเย็น หายค่ะ ไม่แพงด้วยค่ะหลอดไม่ถึงร้อย

แต่ก่อนน้องก็เป็นค่ะเลยสั่งยามาทาหายเร็วอยู่ค่ะคุณแม่

อาจเกิดจากอากาศร้อนค่ะ ไม่ต้องใช้ยาอะไร จะหายไปเองค่ะ

บ้านนี้ทาขี้ผึ้งค่ะ ไม่แพงแถมลูกหน้าเนียนด้วย

บ้านนี้ใช้บีเพนเธนค่ะ 2-3 วันหน้าใสกิ๊กเลยค่ะ

แป้งสีจันเด็กหรือนิวบอลก็ได้ หายแน่ๆค่ะ

น้องโดนน้ำนมรึป่าวคะบ้านนี้ก็เป็น