แชร์ประสบการณ์ ช่วง 15 week คุณแม่ๆ ทานอาหารอะไรกันบ้างค่ะ ?

คิดเมนูแต่ละวันยากมากเลยค่ะ ไม่รู้จะกินอะไร ลูกจะได้รับสารอาหารที่มีประโยชน์ แม่ทานได้น้อย ทานไม่ค่อยลงค่ะ น้ำหนักตัวของแม่เท่าเดิมเลย

2 ตอบกลับ

เราทานปกติเหมือนตอนไม่ท้องค่ะ ข้าว ก๋วยเตี๋ยว ส้มตำ ราดหน้าผัดไท และอื่นๆอีกมากมาย แต่มีเพิ่ม นม ไข่ กล้วย เข้ามาค่ะ

4y ago

ทานค่ะ นานๆที ปกติไม่ชอบทานอยุ่แล้วค่ะ แต่กินโกโก้ทุกเช้าเลยวันละ1แก้ว ขออนุญาติหมอแล้วด้วย ซาวด์ทุกเดือนหัวใจน้องก็เต้นปกติดี ตรวจเบาหวานก็ผ่านค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ

4y ago

กำหนดคลอด 8 กรกฎา 63 ค่ะ