แม่ทานได้น้อย

แม่ทานได้น้อยมีผลต่อลูกน้อยหรือไม่

2 ตอบกลับ

ไม่มีผลค่ะ อีก2อาทิตย์จะ6เดือนก็ยังแพ้ท้องทุกวันอยู่ค่ะ แต่น้ำหนักเด็กในท้องเราก็ตรงตามเกณฑ์ปกติเลยนะคะ แต่แม่แค่จะรู้สึกไม่ค่อยมีแรงได้ค่ะ

ถ้าแพ้ท้องอยุ่ในช่วงไตรมาสแรกไม่มีพอคะ เดี่ยวหายแพ้จะกืนเพิ่มได้เองคะ