รู้สึกอย่างไรกับการให้นมลูกในที่สาธารณะ?

คิดอย่างไรกับการให้นมลูกในที่สาธารณะ เหมาะสม หรือไม่เหมาะสม หากสถานที่ที่จะไปไม่มีมุมเงียบ ๆ หรือห้องให้นมโดยเฉพาะคุณแม่จะทำอย่างไรกันคะ

14 ตอบกลับ

ออกจากบ้านควรพกผ้าคลุมไปด้วยทุกครั้งค่ะ แค่นี้ก็ไม่มีปัญหาแล้ว คลุมมิดชิดใครจะมาว่าไม่เหมาะสมอีก

บ้านนี้ให้กลุ่มเพื่อนๆคอยยืนบัง เวลาลืมพกผ้าคลุม

เดวนี้มีผ้าคลุมให้นมค่ะแม่ลองไปหาซื้อนะคะ

ใช้ผ้าคลุมมนค่ะ บ้านให้เข้าเต้าค่ะ

บ้านนี้กินทุกที่ ไม่มีโป้คะ 😁

ไม่โป๊ก็ไม่เห็นจะน่าเกลียด

ทำได้นะต้องใช้ผ้าคุมด้วย

ทำประจำ เอาผ้าอ้อมคลุม

ใช้ผ้าคลุมให้นม

ผ้าคลุมเอาค่ะ