แม่ๆคลอดเดือนกันยายนเหมือนเราไหมรายงานตัวหน่อยจ้าา🥰🥰 ตอนนี้รุ้สึกกลัวๆเวลาเริ่มมาถึงเรื่อยๆ

คิดหนักมากๆกลัว ท้องแรกจ้า😍🤭

40 ตอบกลับ

19กันยาค่ะ แต่คิดว่าน้องน่าจะออกก่อน

13 กันยาค่ะ แต่กลัวย้ายมาทีมสิงหามากกก

5d ago

วันเดียวกันเลยค่ะ💗

เราผ่าคลอดค่ะ กำหนดคลอด 10 กันยายนค่ะ

24กันยาค่ะ ท้องแรกเหมือนกันคะเเม่❤️

กำหนดคลอด 11 กย. ค่ะ ตื่นเต้นมากๆ

2w ago

วันเดียวกันเลยค่ะ

2 กย. ทางนี้ว่าจะผ่าคลอดค่ะ

14กันยา ท้อง2จ้า ผ่าทำหมัน

กันยายนเหมือนกันค่ะ☺️

9กันยาค่ะ ท้องเเรก🥰

เราค่ะ 20 กันยายน

2w ago

เหมือนกันเลยค่ะ ท้องแรกแอบกลัวนิดหน่อย