อยากถามแม่ๆค่ะ ฝากท้องครั้งแรกวันที่17ทีาผ่านมาซาวน์ไม่เจอน้องประจำเดือนครั้งสุดท้ายวันที่5มิถุนายน วันนี้หมอนัดซาวน์อีก เห็นแต่ถุง

คิดหนักมากเลยค่ะ เห็นแต่ถุงตั้งครรภ์

2 ตอบกลับ

บ้างครั้งอายุครรภ์ยังน้องอาจจะยังไม่เห็นน้อง เรา11wเห็นตัวน้องมีหัวใจก็2เดือนกว่า เเนะนำให้เชื่อหมอนะคะรอสัก2-3อาทิต รอก็อย่าทำอะไรหนักอย่าเดินเยอะกินอาหารบำรุงน้องเยอะๆ

หมอได้ซาวด์ทางช่องคลอดด้วยไหมคะแม่

1y ago

ซาวน์ค่ะ หมอนัดอีก2อาทิตบ์จ้า