ทำไมเเม่ๆหลายคนถึงเลือกผ่าคลอด

คิดหนักมากค่ะตอนนี้ อยากขอหมอผ่า ตอนเเรกจะรอเจ็บท้องคลอดธรรมชาติ คงไม่ไหวเเล้ว อึดอัดมากกก

2 ตอบกลับ

ผ่าเพราะมดลูกไม่ยอมเปิดเกิน3ซม. และไม่อยากเร่งคลอดค่ะ

3mo ago

ไม่เจ็บค่ะ ตอนหมอเอาเด็กออกรู้สึกว่าตัวโดนโยกไปมา 😅 ไม่ปวดหลัง ไม่มีอาการแทรกซ้อน