สอบถามแม่ๆหน่อยคะตรวจการตั้งครรภ์ขึ้น2ขีดเข้มมากแต่พอไปซาวที่รพหมอบอกไม่เจอะอะไรเลยแม่ๆคิดว่ายังไง

คิดหนักมากคะ

15 ตอบกลับ

เราซาว รพ ทางช่องคลอด4วีค เจอถุงตั้งครรภ์ หมอบอกว่าบางคนเจอเร็วเจอช้า ขึ้นอยู่กับไข่ตกค่ะ

บ้านนี้ไปซาวตอน 5 วีคไม่เจออะไีรเหมือนกันค่ะ หมอนัดตอน 10 วีคอีกที ถึงซาวเห็นถุงน้อยๆ ค่ะ

น้องยังเล็กคะ อาจจะยังไม่เจอถุงตั้งครรภ์

1y ago

ขอให้เป็นแบบนั้นนะแม่รอหมอซาวรอบ24นี้ลุ้นขให้เจอนะ

อาจจะอายุครรภ์ยังน้อยอยู่รึป่าวคะ

1y ago

ไม่แน่ใจคะ หมอนัดไปซาวอีกที24นี้คะครบ7วีคไม่รุ่จะเจอรึป่าวคะเพราะจำไม่ได้ด้วยว่าขาดไปแต่ตอนไหน

ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยคะ