ขอสอบถามหน่อยคะ

วันนี้หมอนัดผลเลือดแม่ไม่ผ่านพรุ่งนี้นัดพ่อไปเจาะเลือด คิดหนักมากคะ ท้องแรกเป็นบวกทั้งสองมีพาหะท้อง2ได้ตรวจใหม่ ว่าเป็นชนิดรุนแรงรึไม่รุนแรง แม่บ้านนี้เริ่มคิดหนักคะ ????

1 ตอบกลับ

หาหมอก่อนค่ะ คุยกับหมอให้แน่ใจ อย่าเพิ่งคิดกังวลนะคะ