33วีค+4วัน

คิดว่าน่าจะคลอดเดือน มิ.ย หรือ ก.ค ค่ะ? พอดีหมอนัดเดือน ก.ค แต่มีแม่ๆหลายคน 32วีค 33วีค ก้จะพากันคลอดเดือน มิ.ย กันเยอะเลย อยากรู้ว่าจะคลอดเดือนไหนมากสุด ระว่าง มิ.ย กับ ก.ค เพราะตอนนี้33วีค+4วันแล้วค้ะ?

29 ตอบกลับ

32วีค4วัน หมอนัดคลอด31กรกฎาคมค่ะ.😊

กรกฎาคมค่ะ มิถุนายนคงต้อง34-35ขึ้นค่ะ

กรกฎาค่ะ เราก็33วีค หมอนัด23กรกฎาค่ะ

บ้านนี้ 34w1d กำหนดคลอด 17ก.ค ค่ะ ☺️

กรกฏาจ้า บ้านนี้36+2กำหนด1กรกฏาจ้า

บ้านนี้33+4กำหนดคลอด26กรกฎาคมค่ะ

บ้านนี้38+1วีคกำหมดคลอด20มิ.ย.ค่ะ

ของเรา34+3หมอก็นัดกลางเดือน กค

33วีค2วันหมอนัดคลอด23ก.ค

บ้านนี้ 34w4d หมอนัด 16 ก.ค. ค่าา