แท้งแล้วท้องต่อ

พึ่งยุติการตั้งครรภ์แม้27มิ.ย เพราะเด็กหยุดการเจริญเติบโต แล้วปจดมาครั้งแรก29ก.ค ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้4วีค6วันแล้วมันเร็วไปมั้ยที่ตั้งครรภ์ใหม่แล้วมีผลเสียต่อลูกมั้ยกลัวแท้งอีกค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนนี้แม่เป็นไงบ้างคะ ได้กี่วีคแล้ว น้องแข็งแรงดีมั้ยคะ

รีบฝากเลยแม่ ปรึกษาหมอดีที่สุด