33วีค+4วัน

คิดว่าน่าจะคลอดเดือน มิ.ย หรือ ก.ค ค่ะ? พอดีหมอนัดเดือน ก.ค แต่มีแม่ๆหลายคน 32วีค 33วีค ก้จะพากันคลอดเดือน มิ.ย กันเยอะเลย อยากรู้ว่าจะคลอดเดือนไหนมากสุด ระว่าง มิ.ย กับ ก.ค เพราะตอนนี้33วีค+4วันแล้วค้ะ?

29 ตอบกลับ

33วีค4วันหมอนัดผ่า11​กค​ค่ะ

33week2day กำหนดคลอด28กรกฎา ค่ะ

5y ago

กลับแร้วค่ะ

36+2 กำหนด 3 ก.ค อยากคลอดแล้ว

ก.ค ค่ะ บ้านนี้38+5 คลอดมิ.ย

34+4หมอนัด14กรกฏาคมค่ะ

33+3 กำหนดคลอด 17 ก.ค ค่ะ

32+5. หมอนัด 27. ก.คค่ะ

น่าจะต้น กค นะคะ

38 weeks