อยากไปคอนเสิร์ต ที่ราชมังคลาฯ มากกก

คิดว่าจะไปคอนเสิร์ต ซึ่งตัวเองตอนนี้แข็งแรงดีค่ะ ไปหาหมอทุกครั้ง หมอก็บอกว่าแข็งแรง น้องในท้องก็แข็งแรง ตอนนี้ทำงานประจำปกติ เดินบ่อยด้วย ยิ่งทำให้ตัวเองไม่ค่อยเหนื่อยเลย อยากไปมาก เคยอ่านเจอเขาบอกว่าคุณแม่ตั้งครรภ์ไม่ใช่ผู้ป่วย ดังนั้นสามารถทำกิจกรรมได้ปกติ แล้วเขาบอกว่าถ้าแม่เครียด ลูกก็จะเครียดไปด้วย จริงไหมค่ะ แต่รอถึงวันนั้นก่อนถ้าแข็งแรงก็จะไป ? ปัญหามีแค่เข้าห้องน้ำบ่อย?

1 ตอบกลับ

ถ้าไปก้ระวังเเค่คนอื่นจะชนคะ

5y ago

จะระวังที่สุดค่ะ เพราะคนวันนั้นหลายหมื่น 😊