แม่ๆวางแผนเรื่องโรงเรียนให้ลูกน้อยรึยังคะ? ให้เรียนที่ไหนดี 🎒🧦

คิดว่าจะให้ลูกเรียนที่ไหนคะแม่ๆ 🅰 รัฐบาล 🅱 เอกชน ???

แม่ๆวางแผนเรื่องโรงเรียนให้ลูกน้อยรึยังคะ? ให้เรียนที่ไหนดี 🎒🧦
167 ตอบกลับ

a ค่ะ เรียนที่ไหนก้เหมือนกัน อีกอย่างใกล้บ้านค่ะ อยากไปรับส่งเอง