คิดว่าจะเปลี่ยนจากนมสูตร 1เป็นสูตร 2นมตราหมีตอนนี้ลูกได้ 7เดือนกับ17วันคิดว่าจะเปลี่ยนดีไหม

คิดว่าจะเปลี่ยนไหมคะ

คิดว่าจะเปลี่ยนจากนมสูตร 1เป็นสูตร 2นมตราหมีตอนนี้ลูกได้ 7เดือนกับ17วันคิดว่าจะเปลี่ยนดีไหม
1 ตอบกลับ

อ่านคำแนะนำข้างกระป๋องนมเลยจ้า เพราะเมื่อเด็กโตขึ้น ก็ต้องการสารอาหารที่เพิ่มจากตอนแบเบาะ นมจึงแบ่งออกเป็นหลายๆ สูตรค่ะ