คิดยังไง

คิดยังไงกับเด็กที่ท้องตอนอายุ16-17คะ อยากทราบเฉยๆค่ะ ทุกวันนี้เดินไปไหนก็อาย

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องไปสนคำนินทาของคนหรอกค่ะ คิดมากไปก็ทำให้เราเครียดอีกอย่างไอ้พวกที่นินทาก็ไม่ได้มาช่วยเราเลี้ยงช่วยเราหาหรอกค่ะ

คนที่น่าอายคือคนที่ทิ้งลูก โฟกัสลูกอย่างเดียวพอ คิดถึงลูกให้มากๆแล้วเราจะมีความสุขเองค่ะ