ได้ลูกสาว

คิดมาตลอดว่าได้ลูกชาย เพราะชอบฝันว่าเด็กผู้ชายมาเรียกแม่ๆ แต่มาวันนี้ 20w คุณหมอบอกได้ลูกสาว เป็นอะไรแม่ก็รัก แม่ๆบ้านอื่นได้ลูกชายรึลูกสาวกันคะ

ได้ลูกสาว
32 ตอบกลับ

บ้านนี้ชอบฝันเห็นแต่เด็กผู้หญิง แต่ก็ฝันอีกว่า มีคนเอาพระมาให้ ลุ้นอยุ่ตอนนี้เขาหนีบไว้ไม่เห็น เราจะหญิงรึชายก็ได้แต่อยากรู้เพศเพราะจะได้ซื้อของไว้ถูก😅😅😅

5y ago

แข็งแรง​ๆนะคะ 😍

ตอนที่พึ่งจะรู้ว่าท้อง ยายเราก็ฝันว่าตาที่เสียไปแล้วอุ้มเด็กผู้หญิง หน้าตาหน้าชังมาให้ แต่ ซาวกี่รอบหมอก็บอกว่าเป็นผู้ชาย100% วันที่5นี้ผ่าคลอดแล้ว😊😊

5y ago

สู้ๆ นะคะคุณแม่ แข็งแรงปลอดภัย​ทั้ง​คุณ​แม่คุณลูกจ้า

บ้านนี้ก็ฝันว่ามีคาอุ้มเด็กผช.มาให้ค่ะ แล้วก็อยากได้ชายเพราะคนแรกผญ.ค่ะ แต่พอซาวหมอบอกได้ลูกสาวค่ะ แต่จะเป็นอะไรแม่ก็รักเนอะๆ 😘😘😘

5y ago

จ้ารักๆ😍

บ้านนี้ คนโตผู้ชาย สมหวังค่ะ ตอนนี้ท้องคนที่สอง อยากได้ ญ แต่ได้ ชาย ไม่ว่าชายหรือหญิงก็เป็นแก้วตาดวงใจพ่อกับแม่เหมือนกันค่ะ ❤❤

5y ago

ขอให้ได้นะคะ

ดีใจด้วยนะคะ!! บ้านนี้ลูกสาวลูกชายได้หมดคะ ขอให้เขาออกมาสมบูรณ์แข็งแรง สติปัญญาดีก็พอคะ

5y ago

ขอบคุณ​จ้า 😍

บ้านนี้ฝันว่าได้ปลาไหลเผือกคะ​ คิดอยู่แล้วว่าต้องได้ผู้ชาย​ สรุปคือได้ลูกชายสมใจอยากคะ

5y ago

ขอบคุณคะ

ได้ลูกสาวค่าา ตอนยังไม่รู้ผลตรวจ Nifty ฝันว่าได้สร้อยทองด้วย สรุปลูกสาวจริงๆ

5y ago

ฝันว่าได้สร้อยเหมือนกันค่ะ แม่บอกว่าผู้ชาย ก้เข้าใจว่าผู้ชายตลอดเลย 😂😂

เคยฝันเห็นแต่เด็กผู้ชายเหมือนกันเลยค่ะ แต่พอไปซาวดูหมอบอกว่าได้ผู้หญิงค่ะ

แฟน อยากได้ ลูกสาว/ แต่ได้ลูกชาย แม่เราบอกว่าลูกชายคนแรกดี คนจีนชอบ ก็ได้ๆ😆

บ้านนี้ได้ลูกสาว แต่ใจแม่ชอบเด็กผู้ชายค่ะ แต่ลูกสาวก็ได้รักเช่นกันค่ะ