ได้ลูกสาว

คิดมาตลอดว่าได้ลูกชาย เพราะชอบฝันว่าเด็กผู้ชายมาเรียกแม่ๆ แต่มาวันนี้ 20w คุณหมอบอกได้ลูกสาว เป็นอะไรแม่ก็รัก แม่ๆบ้านอื่นได้ลูกชายรึลูกสาวกันคะ

ได้ลูกสาว
32 ตอบกลับ

ดีใจด้วยนะคะ!! บ้านนี้ลูกสาวลูกชายได้หมดคะ ขอให้เขาออกมาสมบูรณ์แข็งแรง สติปัญญาดีก็พอคะ

5y ago

ขอบคุณ​จ้า 😍