หลังคลอดแม่ๆลางานกันกี่เดือนคะ?... แม่บ้านนี้ลาได้เดือนเดียวเองค่ะ

คิดถึงลูกสุดๆ

หลังคลอดแม่ๆลางานกันกี่เดือนคะ?... แม่บ้านนี้ลาได้เดือนเดียวเองค่ะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ลาออกเลยจ้า😂 เลี้ยงลูกแบบ fulltime

5y ago

ไม่ลาออกดีแล้วจ้า เลี้ยงลูกสมัยนี้ค่าใช้จ่ายสูง เศรษฐกิจก็ไม่ค่อยดี ทำสองคนดีกว่าคนเดียว อีกอย่างการอยู่บ้านเลี้ยงลูก ได้เงินเดือนจากสามีทางเดียว ใช้จ่ายไม่คล่องมือเลย สู้เราทำงานหาเงินเองดีกว่า แต่เลี้ยงลูกเองก็สบายใจดี อยู่ใรสายตาเราตลอด