ชื่อลูกผู้ชาย

คิดชื่อเล่นลูกไม่ออกเลยค่ะ อยากได้ชื่อแบบไทยๆ 2พยางค์ หรือตามตัวอักษร น ก็ได้ แม่ๆ คนไหนพอจะช่วยได้บ้างคะ

19 ตอบกลับ

น้องนักบินค่ะ เป็นชื่อที่อยากตั้งให้ลูกชายแต่พ่อเค้าตั้งไว้แล้วเลยไม่ได้ใช้ชื่อนี้

นะโม น้ำมนต์ นาวา นาวี นับตังค์ นที นักรบ นธร นภัทร

น้องนาม. น้องนนท์.

นรินทร์ นันโท

น้ำเหนือ ค่าา

นคิณ โนอาห์

นโม น้ำหนาว

น้ำน่าน

นาธาน โนบุ

น้ำมนต์