สงสัย

คำโบราณบอกได้ลูกสาวคุณแม่จะสวยผิวพรรณเปร่งปลั่ง ตัดมาที่ตัวฉันหมอบอกได้ผู้หญิง แต่โทรมและสิวบุกมากเลยจร้า มีแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ ?

สงสัย
2 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ สิวตรึมม แต่นี่ชอบแต่งหน้า เลยมีคนทักว่าสวย ได้ลูกสาวแน่ๆ

เหมือนกันจร้า สิวมาแบบจัดเต็ม แต่งกน้ากลบไว้ คลอดน้องสิวก็หายนะคะ