ลูกดิ้นบ้างไหมคะ

ทำไมอายุครรภ์ 25w5d แล้วทำไมแค่รู้สึกว่าลูกตอดๆ แต่ยังไม่ดิ้นแรง แล้วแม่บ้านนี้หนังท้องหนาด้วย มีแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ แบบนี้ปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะ บางคนตอดจนคลอด แค่รู้สึกว่าลูกตอดก็ดีแล้วค่ะ สัญญานชีวิต