แม่ผ่าคลอด

คำเเนะนำหน่อยค่ะ...เพิ่งผ่าคลอดได้ 9วัน น้ำคาวปลาจากที่จาง เริ่มกลับมาแดงชมพูมีลิ่มเลือดเล็กน้อยแถมมีกลิ่นคล้ายของแผลเน่านิปกติไหมคะ ปวดตรงแผลผ่าคลอดตรงด้านขวา เพราะอุ้มลูกกินนม แล้วผ่าคลอดน้ำคาวปลาจะหายกี่วันคะ เลี้ยงลูกคนเดียวอยู่บ้านจ้า#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

หาหมอค่ะแม่ น่าจะติดเชื้อที่แผลรึภายในอักเสบ 1เดือนครึ่งน้ำคาวปลาจะหายหมดค่ะแม่

อันตราย