สอบถามหน่อยค่ะ

คำว่าไตรมาสหายมีใครเป็นบ้างค่ะเเม่🥺

สอบถามหน่อยค่ะ
31 ตอบกลับ

เป็นค่ะเเต่พอเริ่มไตรมาสใหม่หรืออาทิตย์ใหม่ก็จะมีขึ้นปกติเเต่ไม่ได้ขึ้นตลอดเหมือนเมื่อก่อน

สงสัยเขาอัพเดทใหม่ค่ะเราก็อยากได้แบบเดิมกลับมานับวันรอเห็นเป็นวันแล้วมันรู้สึกดีใจ

4mo ago

ใช่ค่ะเเม่นับวันเหมือนกันเลยพอเเบบนี้ไม่รู้วันเลย🥺

หายเหมือนกันค่ะ4-5วันก่อนตกใจเหมือนกันแต่ตอนนี้ 29w กลับมามีไตรมาสเหมือนเดิมละคะ

ใช่ค่ะ หายเหมือนกัน พอลบแอฟแล้วติดตั้งใหม่ก็มีขึ้นให้ พอเข้าในแอฟ ไม่มีจ้า งง

4mo ago

ตอนเเรกจะลบเหมือนกันค่ะเเม่เเต่ไม่กล้าลบกลัวข้อมูลหาย🥺

แอพอัพเดตค่ะ ตรงไตรมาสเลยหาย เป็นกันทุกคน แต่ตอนนี้เขาเอากลับมาแล้วค่ะ

ต้องลบแล้วโหลดไหมคะบ้านนี้ทำหลายรอบมากก็กลับมาเป็นเหมือนเดิมคะ

เดี๋ยวมันก็ขึ้นมาเหมือนเดิมคะแม่ ที่แรกของหนูก็หายเหมือนกันคะ

เข้าตรงหน้าหลัก เลือกเมนู อื่นๆ ค่ะ จะเจอ เมนูติดตามการตั้งครรภ์

กดออกจากระบบใหม่ จะขึ้นค่ะแล้วก็หายไปเหมือนเดิม

เช่นกันค่ะ ช่วงไตรมาสหาย สงสัยเค้าอัพเดตใหม่