สอบถามหน่อยค่ะ

คำว่าไตรมาสหายมีใครเป็นบ้างค่ะเเม่🥺

สอบถามหน่อยค่ะ
31 ตอบกลับ

ตอนเเรกก็เป็นค่ะ ตอนนี้ขึ้นเหมือนเดิมเเล้ว

วันนี้ลองเข้าไปดูนะคะขึ้นเหมือนเดิมแล้ว

เป็นเหมือนกันค่ะ พอลบแล้วโหลดใหม่ก็แบบเดิม

4mo ago

งงเหมือนกันค่ะเเม่🥺

เป้นเหมือนกันค่ะวีนนี้เข้ามาพอดีมันมี

ตอนแรกหายตอนนี้กับมาเหมือนเดิมแล้วคะ

พยายามหาเหมือนกันค่ะ นึกว่าเป็นคนเดียว

4mo ago

อยากได้แบบเดิมเนะแม่😬

เหมือนกันเลยค่ะแต่ตอนนี้หายแล้ววว

กดตรงคำว่าติดตามขึ้นอยู่นะค่ะแม่

ไตรมาสกลับมาแล้วเหมือนกันคะ

ตอนแรกหาย แต่กลับมาเเล้วค่ะ