ไม่เคยเเพ้ท้องเลย

คำถามที่ทุกคนจะชอบถามเลยคือ เเพ้ท้องไหม 555 แม่บ้านนี้ก็จะตอบว่า ไม่เเพ้เลย กินอะไรได้หมด มีแต่คนบอกว่าโชคดีจังเลย เราฟังแล้วมันคือความโชคดีของเราจริงๆหรอ ที่ไม่เเพ้ตอนระหว่างท้อง มีแต่คนบอกว่าดีจัง โชคดีจัง คงจะดีจริงๆค่ะ 🥰

56 ตอบกลับ

ของเราก็ไม่แพ้ค่ะ มีแต่คนบอกว่าโชคดีมีเหมือนกัน แต่เบื่อพวกเนื้อวัวเนื้อควาย เครื่องในต่างๆ กินแล้วมันคาวเลยไม่แตะเลย

โชคดีมากจริงๆค่ะ บ้านนี้แพ้ทุกท้องค่ะ ตั้งแต่เดือนกว่าๆ ยัน5เดือน ความรู้สึกโครตดิ่ง เหมือนจะทนไม่ไหว ทรมานสุดค่ะ

เราแพ้ท้องช่วงแรกๆ หลังๆจู่ๆหายแพ้ท้อง สรุปลูกหยุดกาาเจริญเติบโต ต้องยุติการตั้งครรภ์ 🥲🥲 พึ่งขูดมดลูกมาเองค่ะ✌️

9mo ago

ส่งกำลังใจให้นะคะ เราก็พึ่งแท้งรอบ 2 ไปเมื่อกลางเดือนที่แล้ว แท้งครบค่ะ ส่วนรอบแรกแท้งกลางปี ต้องขูดมดลูกเหมือนกัน ขอให้น้องกลับมาหาคุณแม่ไวไวนะคะ🙂

ไม่แพ้เหมือนกันค่ะ มีแค่ช่วงweekที่ 9-10 ที่เบื่ออาหาร หลังจากนั้นคือกินได้หมด ของหวานนี้อยากกินมากแต่ต้องอดทน 😁😁

โชคดีที่สุดแล้วค่ะ เราแพ้3เดือนเต็ม กินอะไรไม่ได้ แอดมิดให้น้ำเกลืิแทบจะทุกอาทิตทรหดมากกว่าจะผ่านไปได้

ช่วงตั้งท้องใหม่ๆเราก็ไม่แพ้นะ มีแต่คนบอกโชคดี ตอนนี้ได้ 6 เดือนพึ่งมาแพ้หนักมาก😥😥กินอะไรไม่ค่อยได้เลย

ถ้าไม่แพ้ยันคลอดคือโชคดีมากค่ะ แต่ของเราก็ดีหน่อยแพ้แค่เดือนเดียว บางคนแพ้จนคลอด แพ้ท้องคือทรมานที่สุด

เราก็ไม่เเพ้เหมือนกัน​คะตั้งเเต่รุ้ว่ามีน้องกะไม่มีการเเพ้เลยคะยันตอนนี้จะคลอดเเลัวกะไม่มีเเพ้เลย

เราไม่แพ้เลยคะ กินทุกอย่างที่ขวางหน้ากินอะไรอร่อยทุกอย่างเลยคะแม่ ตอนนี้ 27+2w น้ำหนักพุ่งมากเลยคะ 😂🤤😋

โชคดีมากๆเลยค่ะ555 ช่วงเราแพ้ท้อง คือไม่อยากตื่นมาเลย ตื่นคือต้องวิ่งเข้าห้องน้ำ อ้วกจนท้อจนร้องไห้