ปกติคุณพ่อ คุณแม่มีคาร์ซีทสำหรับลูกน้อยไหมคะ

Voice your Opinion
มีคาร์ซีทสำหรับลูก
ไม่มีคาร์ซีทสำหรับลูก

3374 ตอบกลับ

17 ตอบกลับ

มีค่ะ ฝึกนั่งตั้งแต่ออกจากรพ.วันแรกเลย ทุกวันนี้2ขวบ7เดือน ชึ้นรถคือปีนขึ้นคาร์ซีทเองเลย แต่บางวันนั่งนานๆก็มีงอแงบ้าง ก็หาขนม ของเล่น เปิดการ์ตูนให้ดูวนไป

ถ้าลูกกินนมจากเต้าแล้วต้องเดินทางนานใส่คาร์ซีทจะต้องทำไงดีคะ แล้วน้องติดเต้ามากขึ้นรถก็จะกินแล้วหลับบนรถ 😑😑

2y ago

บ้านนี้ก็ติดเต้าค่ะ เดินทางเกิน 10 ชม. ทำแบบที่บอก น้องสองเดือนก็ไม่มีปัญหานะคะ

ผมซื้อตั้งแต่เตรียมของช่วง4เดือน ซื้อไว้รอลูกเลยครับ สำหรับผมความปลอดภัยของลูกต้องมาก่อนครับ

ซื้อไว้ตั้งแต่ยังไม่คลอด... ฝึกนั่งทุกครัังแต่เล็กๆตอนนี้2ขวบแล้วนั่งจนชินไม่ร้องไม่งอแงครับ

มีมานานแล้วค่ะ เพราะทำงานเกี่ยวกับชาวต่างชาติจำเป็นต้องใช้และก็มองเห็นความปลอดภัยจริงๆๆ

คาร์ซีทซื้อได้ค่ะ อยากให้ลูกนั่งอยู่แล้ว แต่ปัญหาคือไม่มีรถส่วนตัว ต้องซื้อรถก่อนไหมคะ5555

น้องนั่งตั้งแต่ออกจากรพ.เลยค่ะ ตอนนี้ 6 เดือนกว่าแล้ว ชินกับการนั่ง ไม่งอแง ยกเว้นเวลาหิว

กำลังเก็บตังค์ซื้อ กฎหมายใกล้จะมีผลบังคับใช้แล้วประมาณเดือนกันยายน 65

2y ago

บ้านนี้ซื้อมือสองได้1เดือนกว่าแล้วก่อนออกกฎหมาย เป็นงานญี่ปุ่นงานดี990บาทเอฟในเพจBeebeShopตอนไลฟ์

รถไม่พอนั่ง 😂 ปู่ย่าเค้าต้องไปด้วยตลอดเลยค่ะ

มีค่ะ เตรียมไว้ก่อนคลอดเลย