แม่บ้านนี้ชอบทาน

คาบูชิโน่ปั่นมากกก กินทุกวัน วันล่ะ1แก้ว จะส่งผลต่อลูกในครรภ์ไหมค่ะ น้องพึ่ง26w4dค่ะ

16 ตอบกลับ

ทั้งคาเฟอีน​ทั้งน้ำตาล​เลยนะคะแม่​ บ้านนี้อยากกินชาเขียวยังต้องห้ามตัวเองเลยค่ะ​ น้ำอัดลมยิ่งแล้วใหญ่​ บางทีอากาศ​ร้อนมากๆสามีทำงานเหนื่อยๆซื้อโค้กกระป๋อง​มากิน​ เราได้แต่มอง​ อยากก็อยาก​ แต่ต้องห้ามใจ