ขอคำปรึกษา

คัยเคยแท้งคุกคาม แร้วเด็กยังอยู่!! พอคุณหมอนัดซาว์คุนหมอว่ามีก้อนเลือดใต้ถุงตั้งครรภ์บ้างค้ะ!! คุนหมอบอกว่าอาจเป็นเลือดที่แข็งตัวจากการตกเลือด ครั้งก่อน!! คัยมีประสบการบ้างค้ะ แม่บ้านนี้กังวล

1 ตอบกลับ

ตามด้วยคนค่ะ เราก็แท้งคุกคาม