ขออนุญาตถามแม่ๆนะคะ

โฟลิค5mgได้มาตั้งแต่หาหมอครั้งแรก พอรอบหลังๆเขาบอกเปลี่ยนใหม่ให้วิตามินรวมมาแทน เรากินแค่วิตามินรวมกระปุกอย่างเดียวพอไหมค่ะ หรือต้องกินโฟลิค5mgควบไปด้วย แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยนะคะขอบคุณค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ขออนุญาตถามแม่ๆนะคะ
1 ตอบกลับ

กินวิตามินรวมอย่างเดียวได้เลยค่ะถ้าอายุครรภ์เกิน 3 เดือน แต่จริง ๆ โฟลิกก็กินได้ยันคลอดเลยนะ ☺️

1y ago

ขอบคุณนะคะคุณแม่