ขอวิธี รับมือ คุณแม่ท้อง แต่ล่ะบ้าน จ้า!!

คันหน้าอก คันท้อง มากคะ (เข้าสู่เดือนที่ 6) คุณแม่แต่ล่ะบ้าน รับมือกับปัญหา ‼️ แบบนี้ ยังไงกันบ้างเอ่ย ???

5 ตอบกลับ

อย่าเกานะคะ ถ้าเป็นแผล เป็นรอย ไม่หายเลยนะคะ หมอบอกมาค่ะ

บ้านนี้ 37+4 วีคแล้วยังไม่มีอาการคันพุง คันเต้านมเลยค่ะ

บ้านนี้21weekก็คันมากๆค่ะ แต่พยายามไม่เกา เอามือลูบๆ

ใช้ครีมตัวนี้ ไม่คันไม่แตก 6เดือนแล้วค่ะ

คันมากแต่ไม่เกาค่ะกลัวแตกลาย