ผื่นคันขึ้นเต็มตัว 🥺 แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะ? อันตรายไหมคะ?

คันมากเลยค่ะตอนนี้ท้องได้ 37 week ปกติไม่เคยเป็นพึ่งจะมาเป็นได้ 3-4 วัน แล้วเป็นเพิ่มขึ้นเรื่อยๆคันมากหยุดเกาได้แค่ตอนหลับเท่านั้น ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ 🥺🥺 #ท้องแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ผื่นคันขึ้นเต็มตัว 🥺 แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะ?
อันตรายไหมคะ?
1 ตอบกลับ

น่าจะเพราะฮอร์โมนค่ะ ทาคาลาไมด์แก้คัน บ้านนี้ก็เคยเป็นค่ะ ทรมานมาก แต่คลอดแล้วก็หายคันนะคะ

2y ago

ลองใช้ครีมอาบน้ำก๊กเลี้ยง ขวดสีเขียวนะคะ พอช่วยบรรเทาอาการได้บ้าง